Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe container tăng cao khiến theo nhiều nhà xe vận chuyển container ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị vận chuyển nào cũng uy tín, giá thành phải chăng. Điều này khiến cho các doanh nghiệp gặp khó khăn khi lựa chọn nhà xe vận chuyển. Nhưng khó khăn này sẽ được giải quyết khi các doanh nghiệp lựa chọn Đạt Phát – Nhà xe vận chuyển hàng hóa bằng container uy tín số 1 trên thị trường hiện nay.

Lý do nên chọn Nhà xe vận chuyển container Đạt Phát

Không phải ngẫu nhiên, Đạt Phát là sự lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container. Sự tin tưởng lựa chọn của các doanh nghiệp dành cho nhà xe Đạt Phát là bởi:

Nhà xe uy tín với kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực vận chuyển

Nhà xe vận chuyển container

Nhà xe vận chuyển container uy tín số 1 hiện nay

Đạt Phát không phải là nhà xe non trẻ trên thị trường mà là đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng container với hơn 13 năm kinh nghiệm. Trong suốt quá trình hoạt động, Đạt Phát luôn chinh phục các đối tác bởi chữ “Tín” và chữ “Tâm” và sự nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đây chính là lý do vì sao nhà xe vận chuyển container Đạt Phát luôn là người bạn đồng hành với các doanh nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển đa dạng giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Nhà xe vận chuyển container

Nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa

Với mong muốn có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, nhà xe Đại Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container đa dạng từ Kho – Cảng và Cảng – Kho. Trong quá trình vận chuyển, Đại Phát cung cấp cả hai dòng xe container khô và lạnh với tải trọng đa dạng.

Đồng thời, đơn vị tiếp nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa bao gồm hải sản đông lạnh, nông sản bảo quản mát, các loại thực phẩm cùng nhiều loại nguyên vật liệu khác. Vì vậy, mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng đều được đáp ứng khi liên hệ với nhà xe vận chuyển container Đại Phát.

Chất lượng xe đảm bảo, tài xế kinh nghiệm giúp vận chuyển hàng hóa an toàn

Nhà xe vận chuyển container

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa container an toàn

Container của Đạt Phát phục vụ quá trình vận chuyển hàng hóa đều là những dòng xe chất lượng đảm bảo. Mỗi khi khởi hành đều được kiểm tra kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật để đảm bảo xe vận hành trơn tru.

Bên cạnh đó, nhà xe vận chuyển container Đạt Phát sở hữu đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm lái xe container vận chuyển hàng hóa, phong cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận. Vì vậy, nhà xe Đạt Phát luôn cam kết vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp đến các địa điểm theo yêu cầu một cách an toàn nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, cam kết đúng thời gian quy định

Nhà xe vận chuyển container

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, cam kết đúng hẹn

Đối với lĩnh vực vận chuyển hàng hóa kho cảng bằng container, yếu tố thời gian là vô cùng quan trọng. Bởi các đơn vị đều có quy định về nhập kho và nhập cảng khác nhau. Vì vậy, các đơn vị vận chuyển cần đảm bảo về mặt thời gian, giao hàng đúng hẹn để tránh những chi phí phát sinh không cần thiết.

Thấu hiểu được điều này, nhà xe Đạt Phát luôn cam kết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng hẹn. Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của nhà xe Đạt Phát, quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về thời gian giao, nhận hàng hóa như đúng cam kết.

Chính sách chăm sóc khách hàng ưu tú, tư vấn tận tình, chu đáo 24/7

Nhà xe vận chuyển container

Nhà xe Đạt Phát luôn tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tình nhất

Nhà xe vận chuyển container Đạt Phát không chỉ có dịch vụ nhanh chóng, chất lượng mà còn ghi điểm đối với khách hàng bởi chính sách chăm sóc khách hàng ưu tú. Đạt Phát sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn tư vấn tận tình, chu đáo cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng trước, trong và sau quá trình hợp tác vận chuyển một cách chi tiết và kịp thời nhất 24/7. Với chính sách chăm sóc khách hàng tốt, khi lựa chọn nhà xe Đạt Phát, quý khách hàng sẽ có sự yên tâm tuyệt đối về dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Nhà xe vận chuyển container

Đạt Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa container giá tốt nhất

Giá thành luôn là vấn đề khiến các doanh nghiệp băn khoăn khi lựa chọn các nhà xe vận chuyển container. Doanh nghiệp nào cũng muốn lựa chọn các đơn vị vận chuyển chất lượng với mức giá rẻ nhất. Thấu hiểu tâm lý này, nhà xe Đạt Phát xây dựng mức giá vận chuyển hàng hóa container có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Khi lựa chọn nhà xe Đạt Phát làm đối tác để vận chuyển hàng hóa, các doanh nghiệp sẽ vừa yên tâm về dịch vụ vận chuyển an toàn, nhanh chóng vừa tối ưu được chi phí. Bởi Đạt Phát cam kết mức giá vận chuyển tốt nhất trên thị trường.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng container của nhà xe Đạt Phát

Nhà xe Đạt Phát sở hữu quy trình vận chuyển hàng hóa bằng container chuyên nghiệp và nhanh chóng:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn, lên báo giá chi tiết dựa vào số lượng và loại hàng hóa.

Bước 3: Ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

Bước 4: Hàng hóa đến địa điểm theo yêu cầu, kiểm tra tình trạng hàng hóa và bàn giao hàng hóa cho bên nhận và ký kết các giấy tờ giao nhận.

Bước 5: Hoàn thành hợp đồng.

Trên đây là những chia sẻ về nhà xe vận chuyển container uy tín số 1 hiện nay. Nếu quý khách hàng/ doanh nghiệp có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa bằng container hãy liên hệ nhà xe Đạt Phát qua Hotline: 0989 037 137 để yên tâm về chất lượng vận chuyển và giá thành.