Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng container uy tín, giá thành phải chăng trên thị trường hiện nay? Thế nhưng, với những lời quảng cáo, mời gọi của các nhà cung cấp dịch vụ trên thị trường hiện nay khiến bạn càng hoang mang. Vậy, bạn nên cân nhắc dịch vụ vận chuyển hàng hóa container của công ty Đạt Phát?

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của công ty Đạt Phát?

Không phải ngẫu nhiên dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container Đạt Phát lại nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, vận tải bằng xe container. Là địa chỉ đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là một số lý do giải thích vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Đạt Phát mà không phải đơn vị khác:

vận chuyển hàng hóa bằng container

Đạt Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, vận tải bằng xe container

Linh hoạt trong chính sách phục vụ

Đạt Phát luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng làm phương châm hoạt động. Do đó, chính sách dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty chúng tôi luôn có sự linh hoạt. Không có tình trạng áp dụng chính sách cứng nhắc đối với toàn bộ khách hàng.

Đạt Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe container theo hình thức xuất nhập khẩu. Cam kết giao hàng đúng tiến độ như đã cam kết ban đầu, tối ưu hóa mọi công đoạn, mang đến cho khách hàng sự yên tâm và thoải mái khi làm việc với Đạt Phát.

Chất lượng từng lô hàng vận chuyển được đảm bảo

Đạt Phát luôn nỗ lực xây dựng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn được đánh giá cao về thời gian vận chuyển đúng chuẩn, chất lượng hàng hóa được đảm bảo và thái độ làm việc tỉ mẩn, trách nhiệm.

Đạt Phát cam kết chịu trách nhiệm 100% đối với các lô hàng nhận vận chuyển và bồi thường giá trị tiền hàng theo đúng bản hợp đồng. Dĩ nhiên, trường hợp Đạt Phát bồi thường tiền hàng vận chuyển gần như không có. Bởi toàn bộ hợp đồng chúng tôi thực hiện để đảm bảo về chất lượng lô hàng và thời gian đúng chuẩn. Chính điều này đã tạo nên giá trị và thương hiệu của dịch vụ công ty Đạt Phát.

vận chuyển hàng hóa bằng container

Đạt Phát cam kết chịu trách nhiệm 100% đối với các lô hàng nhận vận chuyển

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Ưu điểm nổi bật tiếp theo của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container chính là dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Đạt Phát sở hữu đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý mọi tình huống xảy ra.

Hệ thống xe vận tải mới, đa dạng kích thước, sẵn sàng phục vụ đầy đủ số lượng và trọng lượng hàng hóa khách hàng đưa ra. Nhờ đó, đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa không xảy ra sai sót, đáp ứng đúng tiến độ cam kết ban đầu.

Ngoài ra, Đạt Phát còn xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn bài bản, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải. Trường hợp khách hàng cần báo giá cụ thể về dịch vụ vận chuyển, nhân viên của Đạt Phát sẽ công khai giá một cách nhanh chóng.

Cước phí dịch vụ vận chuyển cạnh tranh

Cước phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe container Đạt Phát luôn công khai minh bạch và cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Đạt Phát xây dựng bảng giá cụ thể dựa vào loại mặt hàng, trọng lượng, kích thước và địa điểm nhận hàng hóa.  Ngoài ra, Đạt Phát còn có nhiều chính sách khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng lâu năm, khách hàng đặt với số lượng lớn,…

vận chuyển hàng hóa bằng container

Cước phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe container Đạt Phát luôn công khai minh bạch và cạnh tranh

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng xe container của công ty Đạt Phát

Công ty Đạt Phát sở hữu quy trình vận chuyển hàng hóa bằng container chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm các quy định đề ra. Nhờ đó, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, chất lượng hàng hóa được đảm bảo 100%. Cụ thể:

vận chuyển hàng hóa bằng container

Công ty Đạt Phát sở hữu quy trình vận chuyển hàng hóa bằng container chuyên nghiệp

Bước 1: Tiến nhận thông tin khách hàng

Đầu tiên, bộ phận nhân viên tư vấn của Đạt Phát sẽ tiến nhận thông tin của khách hàng. Thông tin khách hàng cần cung cấp cho Đạt Phát bao gồm: Loại hàng, khối lượng, số lượng, địa điểm nhận, địa điểm trả hàng hóa.

Trường hợp số lượng hàng hóa quá lớn, khách hàng chưa xác định được chính xác thông tin Đạt Phát yêu cầu. Chúng tôi sẽ cho người xuống khảo sát trực tiếp, từ đó sẽ đưa ra phương án vận chuyển tiết kiệm và tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Bước 2: Tiến hành báo giá và ký hợp đồng

Tới bước 2, nhân viên kỹ thuật của Đạt Phát sẽ tiến hành báo giá và khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành lập và ký hợp đồng. Bản hợp đồng được xây dựng sau khi đã trao đổi và thống nhất các điều khoản có lợi giữa hai bên.

Đối với trường hợp khách hàng cần thêm người bốc xếp, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ và dịch vụ này sẽ được tính phí. Đối với trường hợp khách hàng có đầy đủ người bốc xếp thì công ty Đạt Phát chỉ cần cho tài xế tới nhận hàng.

vận chuyển hàng hóa bằng container

Đối với trường hợp khách hàng cần thêm người bốc xếp, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa

Mỗi đơn hàng của quý khách hàng yêu cầu tại Đạt Phát sẽ được vận chuyển lên xe container theo từng tải trọng phù hợp. Đội ngũ tài xế của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng hóa của khách theo đúng địa điểm và thời gian như đã cam kết.

Dĩ nhiên, trong quá trình vận chuyển hàng hóa, khách hàng có thể cử thêm người của mình đi cùng tài xế. Công ty Đạt Phát cam kết sẽ đền bù giá trị hàng hóa của khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển tài xế để xảy ra sự cố. Do đó, quý khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container uy tín của công ty Đạt Phát. Nếu quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi, hãy nhanh tay liên hệ ngay cho Đạt Phát để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!