VẬN CHUYỂN CONTAINER LẠNH - CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN - VẬN TẢI ĐẠT PHÁT
  • VẬN CHUYỂN CONTAINER LẠNH

VẬN CHUYỂN CONTAINER LẠNH

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Vận chuyển hàng bằng container lạnh

Thế nào là container lạnh ?

Container lạnh là một dạng phổ biến của container nhiệt (Thermal container). Contairner lạnh thường được sử dụng trong trường hợp vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống hoặc thuốc y tế. Trong container lạnh thì máy lạnh được ví như quả tim của con người, nó cung cấp hơi lạnh theo chu trình tuần hoàn, đưa hơi lạnh tới mọi điểm trong container, đảm bảo hiệu quả làm lạnh tối ưu cho hàng hóa. Máy lạnh được điều khiển hoàn toàn tự động

Container lạnh được vận hành bằng hệ thống lạnh được gọi là Group lạnh từ nhiều nhà sản xuất máy lạnh uy tín như Daikin, Carrier, Mitsubishi, Thermoking. Phương pháp làm lạnh gián tiếp bằng quạt lạnh với dải nhiệt độ rộng từ +30 độ C đến -30 độ C phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau từ rau củ quả chạy nhiệt độ dương, đến thịt cá chạy nhiệt độ âm. Hệ thống Group lạnh là khối khép kín, điều khiển hoàn toàn tự động bằng board điều khiển, khách hàng dễ dàng thao tác thay đổi nhiệt độ mong muốn. Do là hệ thống khép kín nên việc hư hỏng rất ít xảy ra, nếu tiến hành bảo trì thường xuyên hàng tháng thì tỉ lệ hư hỏng là bằng 0, do đó chi phí bảo hành, sửa chữa thấp.

VẬN CHUYỂN HÀNG BẰNG CONTAINER LẠNH

Contairner lạnh thường được dùng để vận chuyển nhiều loại hàng hóa cần được bảo quản trong môi trường được làm mát hoặc làm đông với nhiệt độ tương ứng phù hợp với từng loại hàng, nhằm tránh làm hư và đạt được chất lượng cao nhất đặc thù của chính loại hàng hóa cần vận chuyển đó.

Với đội ngũ lái xe của Công ty Đạt Phát đã được huấn luyện kỹ càng cộng với nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ giúp cho việc vận hành Container lạnh và bảo quản hàng hóa được tốt nhất đến tận nơi mà nó được giao.

CÁC MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN BẰNG CONTAINER LẠNH :

+ Thủy, hải sản đông lạnh:
– Tôm, cua, cá
– Nghêu, sò, ốc, hến
– Thủy hải sản khác…

+ Nông sản bảo quản mát:
– Hoa tươi…
– Trái cây, rau, củ, quả…
– Nông sản khác..

+ Các loại thực phẩm:
– Thịt gia súc, gia cầm, các sản phẩm từ thịt…
– Các sản phẩm từ sữa, kem…
– Thực phẩm khác…

+ Các loại vật liệu khác:
– Hóa chất, dung môi, văcxin…

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0989037137
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes