DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CONTAINER LẠNH

  • Nhu cầu vận chuyển Container xuất nhập khẩu các mặt hàng bảo quản đông lạnh theo hai chiều từ Cảng về Kho và ngược lại
  • Nhu cầu vận chuyển hàng nông sản chuyên xuất nhập khẩu như : trái cây, rau củ quả… 
  • Vận chuyển các mặt hàng thực phẩm cần bảo quản lạnh: hải sản, thịt, cá, thức ăn…
  • Và một vài sản phẩm công nghiệp đặc biệt cần bảo quản lạnh như: các loại chất lỏng, hóa chất, sản phẩm may mặc, vật tư ngành y tế, v.v…

Tất cả những nhu cầu đó đòi hỏi khách hàng cần dùng đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container lạnh.

Dịch vụ vận chuyển container lạnh là một mảnh ghép không thể thiếu khi khách hàng mong muốn hoàn thiện chuỗi logistics hàng cần giữ lạnh phục vụ cho yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm. Nhất là những mặt hàng cần bảo quản lạnh như : nông sản, trái cây, rau củ quả, thủy hải sản, thực phẩm… Khi phân phối sản phẩm từ những vùng trọng điểm đến thị trường tiêu thụ khắt khe như các thành phố lớn hay xuất khẩu quốc tế, vấn đề bảo quản lạnh cần được tuân thủ nghiêm ngặt để hàng hoá vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối khi đến tay người dùng. Do đó, vận chuyển hàng hoá bằng container lạnh đóng vai trò rất quan trọng.

Với Đạt Phát luôn đặt tiêu chuẩn cao trong dịch vụ vận chuyển, với đội ngũ xe và hệ thống máy phát điện đi kèm được nâng cấp kiểm tra bảo trì thường xuyên để có thể đảm bảo tiến độ giao hàng cũng như duy trì bảo quản nhiệt độ riêng biệt thích hợp với mọi mặt hàng để luôn được tươi ngon khi vận chuyển.

3 lý do chọn vận chuyển container lạnh Đạt Phát

  • Với đội xe có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải container lạnh hiện nay, Đạt Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển các mặt hàng cần bảo quản lạnh bằng container loại 20’ và 40’ (từ nhiệt độ -25oC cho tới +15oC) với thời gian nhanh nhất theo yêu cầu của từng khách hàng.
  • Kiểm tra và báo cáo nhiệt độ bằng hình ảnh hoặc video cho khách hàng trước khi rời kho và hạ cảng.
  • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo duy trì nhiệt độ hàng hóa trong suốt thời gian vận chuyển và luôn yên tâm về giá cả.

Đến với Đạt Phát chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển container lạnh khách hàng dễ dàng nhận thấy sự chuyên nghiệp thông qua  các bước sau đây.

  • Bước 1: Khách hàng chỉ cung cấp thông tin liên quan như: nơi giao nhận hàng, loại hàng hóa, số lượng , trọng lượng ….
  • Bước 2: Đạt Phát tiến hành báo giá chi tiết trong thời gian sớm nhất qua Mail hoặc điện thoại.
  • Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng và thống nhất điều khoản thanh toán. Chúng tôi có điều khoản thanh toán đặc biệt cho Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển số lượng nhiều và thường xuyên

Khi đến với Đạt Phát và sử dụng dịch vụ vận chuyển container lạnh từ Cảng đến kho hàng và ngược lại, bạn sẽ nhận thêm cho mình nhiều lợi ích. Vì vậy, đừng quên liên hệ theo hotline 0989.037.137  để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vận chuyển container lạnh chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.

>>> Xem thêm