Với việc các công ty vận tải được thành lập và đi vào hoạt động ngày càng nhiều như ngày nay. Thì việc tìm được một công ty uy tín, chất lượng thực sự là một việc không hề dễ dàng. Thay vào đó, các bạn nên dựa một một số tiêu chí sau đây, để đánh giá xem công ty đó có thực sự uy tín để cùng hợp tác không.

Đạt Phát với kinh nghiệm hơn 15 năm trên mọi nẻo đường

1. Các gói dịch vụ vận tải chất lượng:

Nói về công ty cung cấp dịch vụ vận tải container, điều đầu tiên cần đảm bảo dịch vụ của công ty đó phải chất lượng, uy tín và rõ ràng. Vậy nên đánh giá một công ty vận tải như thế nào, bạn cần phải tham khảo kỹ lưỡng qua các dịch vụ mà công ty này cung cấp. Thông qua internet, điện thoại, website và quan trọng là thông qua sự đánh giá của những khách hàng cũ của đơn vị này.

2. Chi phí vận chuyển:

Chi phí vận chuyển bao gồm nhiều khoản mục và tổng chi phí.

  • Cước vận chuyển: là chi phí lớn nhất được tính bằng khối lượng hàng hóa vận chuyển trên quãng đường vận chuyển (tấn/km)
  • Chi phí cầu đường: đã được bao trọn trong cước vận chuyển.
  • Chi phí bảo hiểm: tùy thuộc vào giá trị lô hàng của từng khách hàng.

Chi phí vận chuyển phù thuộc vào phương thức vận chuyển, hình dạng hàng hóa, khối lượng hàng hóa và khoảng cách vận chuyển. Ngoài ra còn có thể có những phụ phí khác.

3. Thời gian vận chuyển:

Là thời gian vận chuyển hàng hóa kể từ khi chủ hàng hoàn thành các thủ tục giao nhận hàng tại nơi cần gởi đi, cho tới khi đến được nơi cần nhận, theo yêu cầu của họ trong đó bao gồm nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan.

Đạt Phát luôn đảm bảo thời gian vận chuyện đúng theo kế hoạch

4. Độ tin cậy:

Độ tin cậy: được thể hiện qua uy tính – chất lượng và độ ổn định về thời gian vận chuyển hàng hóa trong những điều kiện khác nhau. Độ ổn định của các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển thường không ổn định vì phụ thuộc nhiều yếu tố khách quan (thời tiết, hạ tầng giao thông, tháng cao điểm, các ngày lễ…) và cả những yếu tố chủ quan (chất lượng phương tiện, yếu tố con người,…). Thời gian vận chuyển bị sai lệch là thước đo của độ tin cậy của doanh nghiệp vận chuyển.

5. Năng lực vận chuyển:

Năng lực vận chuyển: của đơn vị cung cấp dịch vụ được đánh giá qua khối lượng hàng hóa tối đa và địa bàn hoạt động của đơn vị vận tải có thể vận chuyển trong một khoảng thời gian. Được thể hiện qua số phương tiện vận tải và các thiết bị hổ trợ đi kèm cộng với số năm kinh nghiệm.

6. Tính linh hoạt:

Tính linh hoạt của đơn vị vận tải là khả năng xử lý những tình huống  phát sinh ngoài dự kiến. Ví dụ: điều kiện thời tiết không thuận lợi, khối lượng hàng hóa phát sinh lớn hơn số dự tính ban đầu.

7. An toàn hàng hóa:

Độ an toàn hàng hóa: là khả năng đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến nơi nhận một cách nguyên vẹn và thường thì các công ty vận tải chịu trách nhiệm cho những hàng hóa bị vỡ, va đập trên đường vận chuyển trừ trường hợp do yếu tố khách quan như thiên tai.

Đội xe của Đạt Phát luôn tăng trưởng về số lượng và chất lượng

Công ty Đạt Phát là doanh nghiệp vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu bằng container từ Cảng về Kho từ Kho đến Cảng uy tín hiện nay trên thị trường.

●      KHÔNG QUA BẤT KỲ TRUNG GIAN nào nên luôn đưa ra GIÁ TỐT, giá thật nhất.

●      GIÁ LUÔN ỔN ĐỊNH không thay đổi dù là mùa cao điểm.

●      Đảm bảo luôn ĐÚNG TIẾN ĐỘ, thời gian giao nhận luôn đúng kế hoạch.

●      Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để đưa ra giải pháp vận chuyển tốt nhất.

Chỉ cần bạn đưa ra nhu cầu của mình, còn lại các nhân viên tư vấn của Đạt Phát sẽ làm việc hết công suất để tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất với bạn. Không nên ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0989.037.137 để được giải đáp mọi thắc mắc.