Hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container ngày càng trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế. Nó trở thành phương tiện thiết yếu, giải quyết tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn. Nếu băn khoăn tìm kiếm dịch vụ chuyển hàng container hãy đến với công ty Đạt Phát.

Đạt Phát – Công ty vận chuyển hàng hóa bằng container chuyên nghiệp

Vận chuyển hàng hóa bằng container có nhiều tiện ích vượt trội, là phương thức quan trọng trong hoạt động xuất nhập khẩu. Công ty Đạt Phát thành lập từ năm 2007, tính đến nay có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyên chuyển hàng bằng container.

Công ty Đạt Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container

 

Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi bởi dịch vụ của công ty Đạt Phát sở hữu những ưu điểm nổi bật sau đây:

Vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu hoạt động của chúng tôi, vì để đáp ứng nhu cầu thị trường Đạt Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng container theo hình thức xuất nhập khẩu.

Dịch vụ vận chuyển thực hiện từ “cảng Cát Lái – kho, kho – cảng Cát Lái”

Đạt Phát thay đổi linh hoạt chính sách nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, tạo niềm tin đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container. Chúng tôi đảm bảo đúng thời gian giao nhận hàng như đã cam kết, đem đến sự thoải mái và yên tâm cho khách hàng khi tin tưởng lựa chọn Đạt Phát.

Xây dựng uy tín dựa trên chất lượng của từng lô hàng vận chuyển

Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi xây dựng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín dựa trên thời gian vận chuyển, an toàn của hàng hóa và thái độ làm việc. Chúng tôi chịu trách nhiệm tới cùng với lô hàng đã nhận vận chuyển, bồi thường thiệt hại xảy ra nếu có đúng với cam kết trên hợp đồng.

An toàn, nhanh chóng và giao hàng đúng nơi quy định

An toàn, nhanh chóng là trách nhiệm của chúng tôi trong từng lô hàng vận chuyển. Đội ngũ nhân viên năng lực, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản sẽ thực hiện tốt những gì đã cam kết. Uy tín và chất lượng tuyệt đối sẽ tạo nên giá trị dịch vụ của Đạt Phát, tạo được lòng tin tối đa cho khách hàng.

Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng tối đa

Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng Đạt Phát ưu tiên chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo. Trong quá trình vận chuyển, đội ngũ lái xe chủ động xử lý tốt mọi tình huống xảy ra, phối hợp chặt chẽ với khách để ưu tiên hàng đi kịp tiến độ.

vận chuyển hàng hóa bằng container

Nhân viên hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiệt tình

Không chỉ vậy, chúng tôi còn xây dựng hệ thống tư vấn hỗ trợ khách hàng tối đa, giải đáp các vấn đề liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hóa bằng container. Nếu quý khách hàng cần bảng báo giá chi tiết về dịch vụ vận chuyển của đơn vị, nhân viên sẽ thông tin nhanh chóng nhất có thể đến bạn.

Cước phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container ưu đãi

Mức cước phí mà chúng tôi cung cấp ưu đãi hơn nhiều so với các đơn vị cạnh tranh khác. Chúng tôi xây dựng bảng giá dựa trên loại mặt hàng, kích thước, trọng lượng, địa điểm giao nhận hàng hóa… cam kết ưu đãi nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Đạt Phát đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng thân thiết, đối tác lớn…

vận chuyển hàng hóa bằng container

Mức cước phí vận chuyển phù hợp, tiết kiệm chi phí khách hàng

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng container của Đạt Phát

Một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, bài bản là yếu tố cần thiết đảm bảo hàng hóa an toàn, giao đúng tiến độ. Dưới đây là quy trình vận chuyển hàng của Đạt Phát bằng container như sau:

Tiếp nhận thông tin khách hàng và khảo sát trực tiếp

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container của chúng tôi, nhân viên Đạt Phát sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin sau đây:

  • Loại hàng hóa, số lượng và khối lượng;
  • Địa điểm nhận và trả hàng;
  • Yêu cầu về thời gian vận chuyển;
  • Yêu cầu về đóng gói, bốc xếp hàng hóa;

Nếu hàng hóa quá số lượng quá lớn khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc xác định khối lượng, nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp. Từ đó xây dựng phương án vận chuyển phù hợp, tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Nhân viên lập bảng báo giá vận chuyển.

Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi đã đồng ý thỏa thuận về giá cước vận chuyển chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng vận chuyển và gửi đến khách hàng. Sau khi trao đổi, thống nhất phương án và các điều khoản giữa hai bên một bản hợp đồng chính thức được soạn thảo và ký kết.

Hai bên thỏa thuận ký kết hợp động vận chuyển

Lưu ý đối với trường hợp khách hàng cần người bốc xếp hàng hóa chúng tôi sẽ hỗ trợ. Dịch vụ này sẽ được tính phí. Nếu đã có người thực hiện thì chỉ có tài xế Đạt Phát đi nhận hàng. Quy trình xếp hàng hóa vào container như sau:

  • Bao bọc hàng hóa một cách cẩn thận với bao bì gọn nhẹ, kích thước phù hợp với thùng container.
  • Chọn container phù hợp với khối lượng và đặc tính hàng hóa vận chuyển.
  • Trước khi đưa vào container, kiểm tra lại toàn bộ số hàng hóa một lần nữa.
  • Sắp xếp hàng hóa vào container đảm bảo an toàn, cân bằng và khoa học để tận dụng được tối đa dung tích và tải trọng của thùng xe.
  • Đóng chặt cửa thùng container, niêm phong trước khi di chuyển xe.

Vận chuyển hàng hóa

Mọi hàng hóa mà khách hàng yêu cầu sẽ được vận chuyển toàn bộ lên container theo tải trọng phù hợp và giao đến địa chỉ đúng với yêu cầu. Khách hàng vẫn có thể cử người của đơn vị mình áp tải hàng nếu thấy cần thiết.

Đảm bảo vận chuyển an toàn, nếu  gặp sự cố cam kết đền bù theo yêu cầu khách hàng

Chúng tôi sẽ chịu đền bù hàng hóa theo yêu cầu khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng giao tài sản cho chúng tôi.

Trên đây là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container mà công ty Đạt Phát muốn gửi đến quý khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu cần hỗ trợ hay tư vấn báo giá dịch vụ vận chuyển bạn nhé!