Vận tải container hiện là dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng nhiều đơn vị đã cho ra đời dịch vụ khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn. Vậy, nên chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận tải container?

Tại sao dịch vụ vận tải container ngày càng phát triển?

dịch vụ vận tải container

Vận tải container là dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống hiện nay

Vận tải container là phương thức vận chuyển hàng hóa tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bởi, hình thức vận chuyển này mang đến những ưu điểm nổi bật khó tìm thấy ở các phương thức khác, cụ thể như:

Vận tải container giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí

Vận tải container luôn là hình thức vận chuyển hàng hóa tiết kiệm nhất hiện nay. Phương thức vận tải này đáp ứng được nhu cầu cần vận chuyển số lượng hàng hóa số lượng lớn. Ngoài ra, hình thức vận tải container còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa các chi phí bảo hiểm hàng hóa. Do đó, khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra.

dịch vụ vận tải container

Vận tải container giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển

Hàng hóa luôn đảm bảo an toàn

Container được thiết kế chuyên dụng dành cho vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển luôn được đảm bảo tối đa an toàn. Ngoài ra,  thùng hàng container kín đáo, có thể niêm phong nên khách hàng tránh được các hiện tượng mất cắp, bụi bẩn.

Dịch vụ giúp khách hàng đơn giản hóa về thủ tục vận chuyển

Dịch vụ vận tải container giúp khách hàng đơn giản hóa về thủ tục. Khách hàng theo đó chỉ cần liên hệ với Đạt Phát và cung cấp thông tin về hàng hóa cần vận chuyển. Mọi việc còn lại chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện. Đồng thời, khi thuê nguyên xe container vận chuyển hàng hóa bạn có thể linh động về thời gian giao nhận hàng hóa và tuyến đường vận chuyển.

Với những ưu điểm vận tải container mang lại ở trên khiến ngày càng có thêm nhiều khách hàng chọn sử dụng. Nếu bạn chưa biết nên liên hệ đơn vị nào uy tín hãy đến với Đạt Phát chúng tôi.

Đạt Phát- dịch vụ vận tải container uy tín, chuyên nghiệp

dịch vụ vận tải container

Dịch vụ vận tải container của Đạt Phát mang đến khách hàng đa dạng lợi ích

Đạt Phát được nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín nhận vận tải container. Đơn vị luôn thực hiện dịch vụ bằng cái tâm của mình nên mang đến khách hàng những lợi ích tốt nhất. Bạn có thể điểm qua những lợi ích đó ngay dưới đây.

Đơn vị đảm bảo an toàn hàng hóa

Đơn vị luôn đảm bảo tối đa sự an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu để sai xót xảy ra bất cứ vấn đề hư hỏng nào đơn vị chúng tôi sẽ đưa ra chính sách đền bù thỏa đáng đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Đơn vị cam kết vận chuyển đúng thời gian quy định

Dịch vụ vận tải container đến từ đơn vị chúng tôi luôn cam kết đúng thời gian quy định. Tuy nhiên, nếu nguyên nhân do một số yếu tố từ thiên tai, điều kiện thời tiết, dịch bệnh không cho phép khiến quá trình vận chuyển hàng hóa bắt buộc phải chậm trễ đơn vị kính mong khách hàng thông cảm.

Đơn vị tư vấn tận tình cho khách hàng

dịch vụ vận tải container

Đơn vị tư vấn tận tâm giúp khách hàng giải đáp toàn bộ thắc mắc

Đơn vị có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Theo đó, khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp liên quan đến dịch vụ của đơn vị hãy liên hệ, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi chi tiết, dễ hiểu nhất giúp quý khách nắm bắt.

Đơn vị có hệ thống xe container hiện đại.

Điểm đặc biệt khiến ngày càng có nhiều khách hàng chọn sử dụng dịch vụ vận tải container của Đạt Phát phải kể hệ thống xe hiện đại. Dù khách hàng có nhu cầu vận chuyển container với khối lượng hàng hóa lớn thế nào đơn vị chúng tôi đều dễ dàng đáp ứng. Với những lợi ích đơn vị chúng tôi đưa ra trong dịch vụ vận tải container khiến nhiều khách hàng đánh giá cao. Bạn khi có nhu cầu hãy liên hệ đơn vị chúng tôi để nhận được những lợi ích thiết thực nhất khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình vận tải container của Đạt Phát nhanh chóng, chuyên nghiệp

dịch vụ vận tải container

Dịch vụ vận tải container được thực hiện trên quy trình chuyên nghiệp

Dịch vụ vận tải container do Đạt Phát thực hiện đáp ứng tối đa yêu cầu khách hàng đặt ra. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ để nhận thấy quy trình chuyên nghiệp chúng tôi thực hiện.

Bước 1: Đạt Phát tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ khách hàng hãy liên hệ đơn vị. Đồng thời, hãy cung cấp chi tiết số lượng, chủng loại hàng hóa cần vận chuyển để đơn vị nắm bắt.

Bước 2: Nhân viên đơn vị khảo sát và báo giá dịch vụ

Nhân viên chúng tôi trực tiếp tận nơi khách hàng yêu cầu khảo sát địa hình và báo giá dịch vụ đến khách hàng. Bạn dựa vào mức giá đơn vị đưa ra để quyết định nên hay không sử dụng dịch vụ đến từ đơn vị.

Bước 3: Đơn vị thực hiện dịch vụ vận tải container

Đến thời điểm theo yêu cầu nhân viên đơn vị trực tiếp tận địa chỉ yêu cầu nhận hàng. Sau khi nhận hàng đơn vị tiến hành vận chuyển hàng hóa bằng container đến địa điểm giao hàng theo yêu cầu.

Bước 4: Trả hàng

Khi hàng hóa đã đến nơi điểm hẹn đơn vị tiến hành trả hàng cho khách. Khi nhận hàng quý khách cần kiểm tra chất lượng hàng hóa. Nếu tất cả đã ổn khách hàng tiến hành thanh toán cho đơn vị, hợp đồng kết thúc.

Dịch vụ vận tải container do Đạt Phát thực hiện luôn được đánh giá cao trên thị trường. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ quý khách hãy kiểm tra và xác nhận độ uy tín đến từ đơn vị, Đạt Phát cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.