Xuất khẩu cà rốt Việt Nam sang Malaysia - CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN - VẬN TẢI ĐẠT PHÁT

Xuất khẩu cà rốt Việt Nam sang Malaysia

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Vừa có thêm một loại nông sản Việt Nam đến với thị trường Malaysia, đó là củ cà rốt được trồng ở Đà Lạt, Việt Nam. Trong đợt xuất khẩu đầu tiên, đã có 100 tấn cà rốt được tiêu thụ tại quốc gia Đông Nam Á này.

Cà rốt là mặt hàng nông sản thứ 4 của Việt Nam sau vải thiều, nhãn muộn và thanh long được đưa vào thị trường Malaysia và bán thông qua các chuỗi siêu thị.

Trong lần ra mắt đầu tiên, cà rốt Việt Nam được bán ở mức giá 1.99 Ringgit (tương đương 10.200 đồng/kg), thấp hơn giá sản phẩm cùng loại của Trung Quốc vốn đã có mặt nhiều năm nay ở Malaysia. Theo đại diện nhà nhập khẩu, mức giá như vậy là để người tiêu dùng Malaysia có thể dễ dàng mua và từ đó biết đến chất lượng cà rốt của Việt Nam.

Có thể nói mục đích chính của lần ra mắt đầu tiên này là để người tiêu dùng Malaysia biết đến củ cà rốt của Việt Nam. Các doanh nghiệp ở đây cũng tin rằng tương tự kinh nghiệm thành công của trái vải thiều một khi người tiêu dùng Malaysia biết đến củ cà rốt Việt Nam với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, sức tiêu thụ sản phẩm này thời gian tới còn tốt hơn nữa.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0989037137
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes