Ấn Độ áp giá nhập khẩu tối thiểu đối với hạt tiêu - CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN - VẬN TẢI ĐẠT PHÁT

Ấn Độ áp giá nhập khẩu tối thiểu đối với hạt tiêu

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Mục đích của việc ấn định giá CIF như trên là nhằm bảo vệ quyền lợi của người trồng tiêu Ấn Độ trước tình trạng hạt tiêu nhập khẩu giá rẻ trên thị trường nước này đã tăng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây, khiến cho giá hạt tiêu nội địa giảm mạnh.

>> Vận chuyển hàng bằng container lạnh

>> Vận chuyển hàng Container khô

Cụ thể, trong 1 năm qua, giá hạt tiêu ở Ấn Độ đã giảm 35{9b2d5d003f403b8604fcf03ca419b0f0f2077b71a34bf6c89652c4c9ad3da745} do hạt tiêu được sản xuất từ các nước ASEAN nhập khẩu vào Ấn Độ thông qua đường Sri Lanka để được hưởng các ưu đãi về thuế theo Hiệp định Thương mại tự do Nam Á (SAFTA) và Hiệp định thương mại tự do Ấn Độ – Sri Lanka (ISLFTA).

Các tổ chức, hiệp hội nông dân đã kiến nghị nhiều biện pháp để hạn chế nhập khẩu tiêu giá rẻ vào Ấn Độ, trong đó có việc áp giá nhập khẩu tối thiểu (Minimum Import Price – MIP).Việc áp giá nhập khẩu tối thiểu MIP sẽ giúp cải thiện giá tiêu trong nước, đặc biệt trong bối cảnh mùa thu hoạch tiêu đang đến gần.

Trước bối cảnh giá hạt tiêu trong nước trong thời gian qua có chiều hướng giảm, Bộ Công Thương thông báo để các doanh nghiệp, hộ nông dân nắm tình hình và chủ động trong kế hoạch sản xuất, kinh doanMục đích của việc ấn định giá CIF như trênh thời gian tới

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0989037137
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes